– Khi chọn một dịch vụ hỗ trợ Bạn nên cân nhắc về lựa chọn của mình :

– Giá dịch vụ rẻ nhất không phải là lựa chọn tối ưu, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT, giá cả hợp lý sẽ giảm đáng kể thời gian quý báu, tiền bạc của Quý Doanh nghiệp.

– Chất lượng dịch vụ của Elaw gắn liền với phương châm “Xem công việc của khách hàng là công việc của bản thân”.

– Elaw với nhiều dịch vụ tiện ích, giá tốt mà Bạn có thể xem qua:

1. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Chi phí Doanh Nghiệp trong thời khủng hoảng kinh tế là khó khăn chung của Doanh nghiệp hiện nay. Nhưng hãy nghĩ đến thời gian mình bỏ ra để thực thiện những thủ tục pháp lý đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty, thay đổi kinh doanh và các vấn đề Kế toán và Thuế . Thay vì Doanh Nghiệp thực hiện những thủ tục đó Elaw sẽ làm thay quý Doanh Nghiệp. Elaw đem lại cho Doanh Nghiệp những gói dịch vụ tiện ích và thuận lợi nhất về thủ tục pháp lý như: dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, mua bán doanh nghiệp, chuyển đổi doanh nghiệp và dịch vụ kế toán doanh nghiệp… với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất (5 ngày làm việc). Khi cân nhắc chọn một dịch vụ tư vấn pháp lý để mở công ty Quý Doanh Nghiệp nên nghĩ đến chất lượng dịch vụ hơn là chi phí dịch vụ.

Elaw với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý và thuế, dịch vụ mở công ty tự tin mang đến cho Doanh Nghiệp những dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất rất mong được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng. “Dịch Vụ Elaw Hỗ Trợ Doanh Nghiệp”.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY.

  

 

 

2. Dịch Vụ Kế Toán – Thuế

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập đều nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán thuế cho đơn vị của mình nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và chuyên môn hóa công việc kế toán. Điều mà hầu hết các đơn vị mới thành lập đều chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đây cũng đang là một xu hướng chung không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đại đa số doanh nghiệp chọn thuê  dịch vụ kế toán bởi lẽ họ đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đạt được lợi ích về kinh tế.

Thông thường nếu doanh nghiệp không thuê dịch vụ kế toán thì họ sẽ mât rất nhiều chi phí khác để có được một đội ngũ kế toán cho doanh nghiệp của họ. Đơn cử ra một và con số như: tiền lương nhân viên, tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng định kỳ … Như vậy có thể thấy nếu đi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 2/3 chi phí.

Nói đến tính chuyên nghiệp thì nếu doanh nghiệp tuyển dụng một nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cho nghiệp vụ của công ty thì chắc chắn một điều chi phí cho nhân viên đó phải cao gấp đôi nhân viên thường. Nhưng nếu tuyển dụng một sinh viên mới ra trường thì nguy cơ rủi do sảy ra do kinh nghiệm của nhân viên kế toán còn non kém là rất cao.

Như vậy chúng ta có thể thấy giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo được tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí để đầu tư vào các sản phẩm chính của doanh nghiệp mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ.

3. Dịch Vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh

Trong quá trình hoạt động do nhu cầu của Công ty cần thay đổi những nội dung kinh doanh Chúng tôi đưa ra một số nội dung mà doanh nghiệp thường thay đổi và đây củng là những dịch vụ Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp.

Những khó khăng Doanh Nghiệp làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Sở KHĐT thường gặp là: Hồ sơ đăng ký kinh doanh phải làm theo mẫu của Bộ KHĐT. Không có nhiều thời gian đi lại. Thời gian thực hiện không phải là 5 ngày làm việc mà có thể 15 đếm 30 ngày nguyên nhân hồ sơ nộp  bị yêu cầu bổ sung… Quý Doanh Nghiệp hãy chọn một dịch vụ Uy Tín làm thay mình đó là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực của Công ty. Hạy gọi cho Elaw những dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH.

4. Dịch vụ chứng thư số

Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng bao gồm:

Chữ ký số:

Chữ ký số: là một dạng chữ ký điện tử. Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA): mỗi người dùng phải có một cặp khóa (keypair) gồm côn gnheej mã công khai (public key) và khóa bí mật (private key) Kháo bí mật dùng để tạo chữ ký số. Khóa công khai dùng để thẩm định Chữ ký số -> xác thực người tạo ra chữ ký số đó.

Chứng thư số:

Chứng thư số là một dạng chứng thư điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp.

Chứng thư số cố thuể được xem như là một “chứng minh thư” sử dụng trong môi trường máy tính và Internet.

Chứng thư số được dùng để nhận diện một cá nhân, một máy chủ hoặc một vài đối tượng khác và gắn định danh của đối tượng đó với một kháo công khai (public key), được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp chứng thư số.

 Chứng thư số được tạo bởi nhà cung cấp dịch vụ chứng thực, trong đó chứa publickey của người dùng và các thông tin của người dùng theo chuẩn X.509.

“Ký số” là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.

Là đại lý cấp 1 của CKCA, ELAW đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chứng thư số – chữ ký số uy tín nhất hiện nay với các ưu điểm nổi bật:

Bảng giá dịch vụ chứng thư số.

5. Dịch Vụ Đăng Ký BHXT

Với nhiều tiện ích miễn phí cùng các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mục đích Hỗ trợ Doanh nghiệp trong bước đầu khởi nghiệp

Nghị định số 152/2006/NĐ-CP ngày 22/12/2006 của Chính phủ hướng dẫn một số điều của Luật bảo hiểm xã hội quy định: Người lao động làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 3 tháng trở lên hoặc hợp đồng lao động không xác định thời hạn thuộc đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội bắt buộc. Vì vậy, trường hợp ở Công ty bạn, nếu người lao động có hợp đồng từ đủ 3 tháng trở lên phải đăng ký tham gia Bảo hiểm xã hội bắt buộc. Người sử dụng lao động và ngưòi lao động không được thỏa thuận trái quy định của Luật Bảo hiểm xã hội.

 • Dịch vụ đăng ký BHXH-BHYT
 • Dịch vụ theo giỏi BHXH-BHYT
 • Dịch vụ chốt sổ BHXH-BHYT
 • Dịch vụ đăng ký thành lập Công Đoàn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BHXH

6. Dịch vụ khắc dấu

Dịch vụ của Elaw được người tiêu dùng biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như : Shiny của Đài Loan, Trodat của Úc, Colop của Áo  ……… Bên cạnh đó, với sự áp dụng thành công việc sử dụng tia laze phục vụ cho quá trình sản xuất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về những yếu tố sau :

Mặt dấu sắc nét, rõ ràng, bền bỉ dưới tác động của môi trường, không gây mùi khó chịu như các vật liệu được sử dụng trước đây…..

Cán dấu có mẫu mã đa dạng cả về chủng loại, kích thước và mầu sắc, chịu được va đập, hoạt động bền bỉ cùng thời gian…….

Elaw – Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp. Sử dụng sản phẩm chính hãng, áp dụng thành công tia laze vào quy trình sản xuất, Elaw đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Elaw đã và đang làm hết mình để đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, Elaw đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Elaw luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, kiểu dáng, mẫu mã ……luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu. Mỗi sản phẩm làm ra đáp ứng đúng mục đích sử dụng của khách hàng là một thành công đối với nhà sản xuất và người tiêu dùng .

Đến với công ty Elaw, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ khâu tư vấn đến sau khi sử dụng sản phẩm.

Bảng giá dịch vụ khắc dấu.

7. Dịch vụ in hóa đơn VAT

Để đặt in hóa đơn, Quý khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng dịch vụ với Elaw, Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục in hóa đơn với Công ty in và Chi cục thuế.

Quy trình in hóa đơn

 • Khách hàng đặt in hóa đơn với Elaw.
 • Elaw liên hệ làm hợp đồng đặt in với công ty in.
 • Lên maket hóa đơn chuyển khách hàng xem và xuống gặp cán bộ quản lý thuế trực tiếp đơn vị duyệt.
 • Chốt maket hóa đơn mẫu với khách hàng (khách hàng ký duyệt) và công ty in, đặt in.
 • Lấy hóa đơn sau khi đã in xong.
 • Mang mẫu hóa đơn kèm theo thông báo phát hành hóa đơn (3 bản) nộp cơ quan thuế.
 • Sau 2 – 3 ngày gặp cán bộ quản lý thuế làm việc để được phép xuất hóa đơn.

Bảng giá dịch vụ in hóa đơn VAT