Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY.  Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Giá dịch vụ rẻ nhất không phải là lựa chọn tối ưu, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT, giá cả hợp lý sẽ giảm đáng kể thời gian quý báu và tiền bạc của Quý Doanh nghiệp.

1. THÀNH LẬP CÔNG TY 

Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt và đang tìm hiểu , Bạn không biết bắt đầu từ đâu?, Không biết đầu tư vốn bao nhiêu, cần giấy phép gì ?. Hãy chọn một Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Mọi thắc mắt của bạn được giải quyết. “Dịch vụ Elaw Hỗ Trợ Khởi Nghiệp!”

Xem Báo Giá

2. THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Trong quá trình hoạt động do nhu cầu của Công ty cần thay đổi những nội dung kinh doanh, chuyển đổi loại hình Doanh Nghiệp. Những lần thay đổi như vậy là một thủ tục quan trong, cần thực hiện nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất. “Dịch vụ Elaw Hỗ trợ Doanh Nghiệp!

Xem Báo Giá

3. DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHAI THUẾ

Bạn muốn có 1 kế toán nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên chi phí của bạn có hạn hoặc bạn là một DN mới. Vậy với chi phí của 1 tháng lương trả cho NV Kế Toán bạn có thể trả phí 1 năm cho một Dịch Vụ Kế Toán. Vậy giải pháp nào hữu ích hơn. “Elaw Đồng hành cùng Doanh Nghiệp!”

Xem Báo Giá

4. DỊCH VỤ KHẮC DẤU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Elaw luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, kiểu dáng, mẫu mã ……luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu. Mỗi sản phẩm làm ra đáp ứng đúng mục đích sử dụng của khách hàng  và người tiêu dùng .

5. CHỨNG THƯ SỐ (CHỬ KÝ SỐ)

Elaw chuyên cung cấp: Chữ ký số sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai bảo hiểm điện tử, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính…“Dịch vụ Elaw Hỗ trợ Doanh Nghiệp!

6. Dịch Vụ Bảo Hiểm Xã Hội

Xem Báo Giá

Dịch vụ đăng ký lao động, đăng ký BHXH – BHYT – BHTN – Công Đoàn. Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký và đưa chi phí lương hợp lý.Tuân thủ đúng quy định hiện hành về chế độ bảo hiểm cho các doanh nghiệp.Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu của khách hàng.

7. DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁC

  • Thiết kế website
  • Đăng ký thương hiệu
  • Mã số vạch
  • Giấy phép lao động