ELAW tư vấn

Cơ hội làm việc với những Chuyên Viên giỏi, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều dịch vụ tiện ích đem lại lợi ích trong quá trình hoạt động.

VỀ CHÚNG TÔI

Ra đời từ năm 2010 , Elaw là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán doanh nghiệp, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ năng động. Sự kết hợp của nhiều chuyển viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thuế – kế toán… đảm nhiệm.

Kinh tế đang phát triển, thời gian là một loại tài sản vô giá của Doanh Nghiệp. Và chúng tôi hiện diện trong cộng đồng Doanh Nghiệp. để đồng hành, chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ các Doanh Nghiệp thực hiện thay các công việc hành chánh nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi xây dựng một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, khoa học kết hợp từ lúc khởi nghiệp thành lập cho đến quá trình hoạt động kinh doanh: các thủ tục pháp lý liên quan về tư vấn thành lập công ty, tư vấn đăng ký kinh doanh, tư vấn kê khai thuế, nghiệp vụ kế toán, tư vấn đăng ký BHXH, BHYT, công đoàn, chứng thư số, in hóa đơn, khắc dấu… nhằm phát huy tối đa thế mạnh của công ty với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ra đời từ năm 2010, ELAW – là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. “Elaw Dịch Vụ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp”

Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.

Chúng tôi đứng về phía khách hàng mà xem xét. Mọi ý kiến đóng góp được chúng tôi ghi nhận và sửa đổi để phục vụ khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại.

Khách hàng được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.

Không chỉ yêu cầu tư vấn của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Scroll to Top